เครื่องสำรองไฟ DELTA UPS

บทนำเกี่ยวกับ DELTA UPS

ด้วยเครื่องสำรองไฟ (UPS) หลายขนาดกำลังไฟฟ้า Delta UPS ให้ธุรกิจคุณได้เปรียบคู่แข่งขันด้วยโซลูชั่นส์กำลังไฟฟ้าDelta UPS ออกแบบมาเพื่อช่วยภารกิจสำคัญของธุรกิจคุณทำงานได้ตลอด ไม่มีสะดุด ด้วยการจ่ายไฟอย่างสม่ำเสมอ

Delta UPS  ออกแบบมาเพื่อจ่ายไฟฉุกเฉิน แม้ว่าแหล่งจ่ายไฟจะดับและเหมาะสำหรับอุปกรณ์ไฟฟ้าในอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ อุปกรณ์นี้ต่างจากเครื่องกำเนิดไฟหรือระบบไฟฉุกเฉิน ในกรณีที่ไฟเข้าหยุดชะงัก Delta UPS จะจ่ายไฟทันทีเพื่อปกป้องอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์ไฟฟ้า และป้องการทำงานของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆของคุณจากแบตเตอรี่ที่กักเก็บพลังงานไว้

ค่าไฟสูง เป็นปัจจัยสำคัญอย่างหนึ่งของธุรกิจที่ไม่สามารถละเลยได้เลย เมื่อพิจารณาค่าใช้จ่ายทั้งหมด ทุกบริษัท ไม่ว่าธุรกิจขนาดเล็กหรือใหญ่แค่ไหน จะต้องมีการตรวจสอบปริมาณการใช้ไฟฟ้า เพื่อหลีกเลี่ยงการใช้ไฟมากเกินไป เครื่องสำรองเดลต้า ประสิทธิภาพสูง ไม่เพียงช่วยบริษัทคุณประหยัดพลังงาน แต่ยังคุ้มค่าต่อการลงทุนอุปกรณ์ล้ำสมัยเหล่านี้ที่ต้องใช้พลังงานจำนวนมาก

การเติบโตของธุรกิจไม่ควรเสี่ยงต่อการหยุดชะงักเนื่องจากข้อจำกัดทางเทคโนโลยีของอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ไฟฟ้าที่มีอยู่ เพื่อช่วยบริษัทต่างๆให้พร้อมสำหรับความสำเร็จที่เพิ่มขึ้นตลอดเวลา วิศวกร ผู้เชี่ยวชาญของเดลต้าสามารถให้คำแนะนำอุปกรณ์จ่ายไฟช่วยคุณออกแบบ ปรับขนาด ตามความต้องการของลูกค้าและการใช้งาน

Delta UPS  ได้รับรางวัลออกแบบชนะเลิศ โดยเดลต้าทำหน้าที่เป็นผู้จัดการพลังงานขั้นสูง เพื่อให้มั่นใจว่ามีแหล่งจ่ายไฟต่อเนื่องตลอด เพื่อปกป้องฮาร์ดแวร์และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำคัญๆขั้นสูง เครื่องสำรองไฟเดลต้าคุณภาพสูงทำหน้าที่เป็นตัวป้องกันปัญหาไฟตก ไฟดับ ไฟกระชาก รวมถึงปรับแรงดันไฟให้อยู่ในระดับที่ปลอดภัยต่ออุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์ไอทีด้วยระบบ True Online Double Conversion ทำให้จ่ายไฟได้อย่างเสถียรภาพ แม้ในช่วงไฟตก อีกทั้ง ยังช่วยบริษัทลดต้นทุนในการดำเนินงาน ติดตั้ง ดูแลและยืดอายุการใช้งานของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ประหยัดไฟ

ประวัติและวิวัฒนาการของ DELTA UPS

บริษัท เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เริ่มก่อตั้งในปี พ.ศ. 2531 บริษัทฯ ได้เติบโตขึ้นอย่างมั่นคงและแข็งแกร่งอย่างต่อเนื่องเสมอมา เดลต้า ประเทศไทย บริษัทในเครือของเดลต้า อีเลคโทรนิค์ อิ้งค์ โดยพันธกิจของบริษัทฯ ที่ว่า ”มุ่งมั่นสร้างสรรค์ นวัตกรรมการใช้พลังงานสะอาดและเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานเพื่ออนาคตที่ดีกว่า” ในวันนี้ เดลต้า ประเทศไทยกลายเป็นศูนย์กลางการผลิตของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โอเชียเนียและอินเดีย บริษัท คือ ผู้นำในอุตสาหกรรมการออกแบบ การผลิตและให้บริการธุรกิจโซลูชั่นส์สำหรับการจัดการพลังงานและการผลิตชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของเดลต้า ได้แก่ ระบบจัดการพลังงานสำหรับเทคโนโลยีสารสนเทศ ยานยนต์ ระบบโทรคมนาคม ระบบอุตสาหกรรม สำนักงานอัตโนมัติ อุตสาหกรรมการแพทย์ รวมถึง เครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า ตัวแปลงกระแสไฟฟ้าDC-DC และ อะแดปเตอร์ ทั้งนี้ เดลต้า ประเทศไทยยังเติบโตในธุรกิจโซลูชั่นส์สถานีชาร์จประจุไฟสำหรับรถยนต์ไฟฟ้า ระบบอุตสาหกรรมอัตโนมัติ โครงสร้างพื้นฐานดาต้าเซ็นเตอร์และการจัดการพลังงานอัจฉริยะ ในระดับภูมิภาคเป็นอย่างมาก

คุณสมบัติหลักของ DELTA UPS

DELTA UPS มีคุณสมบัติที่โดดเด่น เช่น ความจุไฟฟ้า, อายุการใช้งานของแบตเตอรี่, ความเสถียรและความน่าเชื่อถือ ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ DELTA UPS เป็นที่ต้องการของหลายๆ อุตสาหกรรม

การใช้งาน DELTA UPS ในอุตสาหกรรมต่างๆ

DELTA UPS มีบทบาทสำคัญในหลายอุตสาหกรรม เช่น ไอทีและศูนย์ข้อมูล, การแพทย์, การผลิต ซึ่งทำให้การดำเนินงานของอุตสาหกรรมเหล่านี้มีความมั่นคงและปลอดภัยมากขึ้น

การติดตั้งและการบำรุงรักษา

การติดตั้งและการบำรุงรักษา DELTA UPS เป็นสิ่งสำคัญที่ผู้ใช้ต้องให้ความสนใจ เพื่อให้ระบบทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและยาวนาน DELTA มีบริการติดตั้งโดยทีมงานมืออาชีพ รวมถึงการรับประกันแบบ Onsite Support ทั่วประเทศไทย

ผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของ DELTA UPS

DELTA UPS ให้ความสำคัญกับการเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ทั้งในเรื่องของการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพและการดำเนินการที่ยั่งยืน

DELTA UPS มีรุ่นอะไรบ้าง ?

DELTA UPS มีหลากหลายรุ่นที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ในแต่ละด้าน รุ่นต่างๆ ของ DELTA UPS มีทั้งรุ่นที่เหมาะสำหรับการใช้งานในบ้าน, สำนักงานขนาดเล็ก, ไปจนถึงศูนย์ข้อมูลขนาดใหญ่ และอุตสาหกรรมต่างๆ ต่อไปนี้คือบางส่วนของรุ่นยอดนิยมของ DELTA UPS:

สินค้ารุ่น กำลังไฟ เทคโนโลยี แอพลิเคชั่น
Amplon 1kVA หรือสูงกว่า เครืองสำรองไฟหนึ่งเฟส เซิฟเวอร์และอุปกรณ์อินเตอร์เน็ต
Ultron 10kVA หรือสูงกว่า เครื่่องสำรองไฟออนไลน์สามเฟส ศูนย์ข้อมูล ดาต้าเซ็นเตอร์ และอุปกรณ์ไฟฟ้าในอุตสาหกรรม
Modulon 20kVA หรือสูงกว่า เครื่องสำรองไฟออนไลน์โมดูลาร์สามเฟส ส่วนขยายโมดูล่าร์และพาวเวอร์ซัพพลาย  Redundant

สั่งซื้อ DELTA UPS

DELTA UPS MX-Series : UPS Line Interactive (Pure Sine Wave)เพิ่มแบตเตอรี่ไม่ได้

เครื่องสำรองไฟฟ้าที่น่าเชื่อถือ สำหรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง

เครื่องสำรองไฟฟ้ารุ่น Amplon MX line-Interactive มอบคุณภาพของคลื่นแบบ Pure Sine-wave เหมาะสำหรับการใช้งานที่หลายหลาก เพื่อปกป้องอุปกรณ์และป้องกันธุรกิจกิจขนาดเล็กและขนาดกลางจากการเกิดไฟฟ้าขัดข้องและแรงดันไฟฟ้าที่แปรผัน ในรุ่น Amplon MX มีเพิ่มค่าตัวประกอบกำลังไฟฟ้าขาออก (Outer Power Factor) ถึง 0.9 พร้อมทั้งมีประสิทธิภาพปรับแรงดันไฟฟ้าอัตโนมัติ (AVR) สูงถึง 96.5% ส่งผลให้สามารถจ่ายไฟฟ้าให้กับโหลดที่สำคัญได้มากขึ้นด้วยต้นทุนการดำเนินงานที่น้อยลงกว่าเดิม

DELTA UPS N-Series : UPS -True Online เพิ่มแบตเตอรี่ไม่ได้

เครื่องสำรองไฟประสิทธิภาพในการสำรองไฟสูงและปกป้องอุปกรณ์ไฟฟ้าที่บ้านและสำนักงานได้อย่างเสถียร

DELTA UPS Amplon รุ่น N Gen3 ขนาดกำลังไฟ 1-3 kVA ระบบสำรองไฟฟ้า (UPS)แบบ Double Conversion ขนาดกะทัดรัดที่ดีที่สุดในรุ่นเดียวกัน โดยจ่ายไฟอินพุตคลื่นไซน์ที่สะอาดให้กับอุปกรณ์ IT และอุปกรณ์ไฟฟ้าที่มีความไวอื่นๆ ป้องกันการสะดุดในการทำงานข้อมูลสูญหาย หรือความเสียหายของอุปกรณ์จากแรงดันไฟฟ้าตก ไฟกระชาก ความเพี้ยนของฮาร์โมนิก และไฟฟ้าขัดข้องอื่นๆ

DELTA UPS RT-Series 1-3kVA : UPS -True Online เพิ่มแบตเตอรี่ได้

พลังงานที่เชื่อถือได้พร้อมคุณสมบัติประหยัดพลังงานสูงสุด

เครื่องสำรองไฟ DELTA UPS Amplon RT 1-3kVA ซีรีส์ แบบ double-conversion ออนไลน์ที่ให้พลังงานคลื่นที่เสถียร ปกป้องอุปกรณ์ไฟฟ้าสำคัญของคุณ รองรับคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล เน็ตเวิร์ค เซิร์ฟเวอร์ VoIP และโทรคมนาคม เครื่องสำรองไฟ ซีรีส์ Amplon RT 1-3kVA จุดเด่นสำคัญ output power factor 0.9 และประสิทธิภาพพลังงาน AC-AC ที่ดีที่สุดถึง 94% ประหยัดพลังงานสูง สามารถเชื่อมต่อชุดแบตเตอรี่ภายนอกเสริมเพื่อสำรองเวลาได้นานขึ้นเพื่อให้แอปพลิเคชันของคุณปลอดภัยและทำงานได้อย่างราบรื่นตลอดเวลา

DELTA RT-Series 5-20kVA : UPS -True Online เพิ่มแบตเตอรี่ได้

โซลูชั่นครบวงจรสำหรับสำรองไฟที่วางใจได้ทุกระดับการใช้งาน

เครื่องสำรองไฟ DELTA UPS Amplon RT ซีรี่ส์ 5-20kVA เครื่องสำรองไฟ UPS แบบ True Online Double-conversion ด้วยดีไซน์การออกแบบที่ดีที่สุดในขนาดกะทัดรัด 2U ความหนาแน่นกำลังไฟสูง ประสิทธิภาพของระบบ และการกำหนดค่าที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า

ค่าพาวเวอร์แฟกเตอร์เอาต์พุตที่ช่วยเพิ่มความสามารถสูงสุดสำหรับโหลดที่สำคัญๆ ในขณะเดียวกัน ช่วยประหยัดพลังงาน เพิ่มประสิทธิภาพของ AC-AC สูงถึง 96.5% และ 99% ในโหมดประหยัดพลังงาน ECO นอกจากนี้ เครื่องสำรองไฟ RT ซีรีส์ 5-20kVA เป็นเครื่องแรกในตลาดที่มีตู้แบตเตอรี่ภายนอก และผลิตจาก Li-ion มาตรฐาน กำลังไฟสูงและเสถียร ด้วยความสามารถคู่ขนานและสามารถเพิ่มได้มากกว่า 4 ยูนิต รุ่นใหม่ เครื่องสำรองไฟกำลังสูง ขนาดเล็ก สำหรับแอปพลิเคชั่นและธุรกิจสำคัญๆ เช่น เซิฟเวอร์ ดาต้าเซ็นเตอร์ ระบบโทรคมนาคม และการผลิต

เครื่องสำรองไฟ ICT Spec

สำหรับหน่วยงานหรือภาพรัฐที่ต้องการหาอุปกรณ์ ICT Spec สามารถเลือกรุ่นที่ต้องการและราคาโดยมีรายละเอียดดังนี้

ติดต่อเพื่อขอราคา Line @comebuy 

ICT SPEC

UPS Delta ที่ผ่าน Spec ICT

เครื่องสำรองไฟฟ้า ขนาด 2 kVA  MX-2000VA-2Y N-2000VA-3Y#
คุณลักษณะพื้นฐาน Line Interactive (Pure sine wave) True Online (Tower)
มีกำลังไฟขาออก (Output) ไม่น้อยกว่า 2kVA (1,200 Watts) 1800 Watts 1800 Watts
มีช่วงแรงดันไฟฟ้า Input (VAC) ไม่น้อยกว่า 220+/-20% ผ่าน | 162-268 Vac ผ่าน | 80-280 Vac
มีช่วงแรงดันไฟฟ้า Output (VAC) ไม่น้อยกว่า 220+/-10% ผ่าน | +/- 1.5% (ดีกว่า) ผ่าน | +/- 2% (ดีกว่า)
สำรองไฟฟ้า Full load ได้ไม่น้อยกว่า 5 นาที 8 นาที (1200 watt) 8 นาที (1200 watt)
รับประกัน |Onsite Service ทั่วประเทศ 2 ปี 3 ปี
Outlet C13 x 8 C13x6,  C19x1
Datasheet  Spec MX-Series   Spec N-Series 
เครื่องสำรองไฟฟ้า ขนาด 3 kVA N-3000VA-3Y# RT-3K-3Y#
คุณลักษณะพื้นฐาน True Online (Tower) True Online (Rack)
มีกำลังไฟขาออก (Output) ไม่น้อยกว่า 3kVA (2,100 Watts) 2700 watt 2700 watt
มีช่วงแรงดันไฟฟ้า Input (VAC) ไม่น้อยกว่า 220+/-25% ผ่าน | 80-280 Vac ผ่าน | 120-280 Vac
มีช่วงแรงดันไฟฟ้า Output (VAC) ไม่น้อยกว่า 220+/-5% ผ่าน | +/- 2% (ดีกว่า) ผ่าน | +/- 2% (ดีกว่า)
สำรองไฟฟ้า Full load ได้ไม่น้อยกว่า 5 นาที 7 นาที (2100 watt) 8 นาที (2100 watt)
รับประกัน |Onsite Service ทั่วประเทศ 3 ปี 3 ปี
Outlet C13x6,  C19x1 C13x6,  C19x1
Datasheet  Spec N-Series   Spec RT-Series 
เครื่องสำรองไฟฟ้า ขนาด 10 kVA* RT-10K3P-2Y RT-15K-1Y
คุณลักษณะพื้นฐาน True Online (Rack / Tower) True Online (Rack / Tower)
มีกำลังไฟขาออก (Output) ไม่น้อยกว่า 10kVA (8,000 Watts) 10,000 Watt (10 kW) 15,000 Watt (15 kW)
มีช่วงแรงดันไฟฟ้า Input (VAC) แบบ 3 เฟส ไม่น้อยกว่า 380+/-20% ผ่าน | 138-485 Vac ผ่าน | 138-485 Vac
มีช่วงแรงดันไฟฟ้า Output (VAC) ไม่น้อยกว่า 220+/-1% ผ่าน | +/-1% ผ่าน | +/-1%
สำรองไฟฟ้า Full load ได้ไม่น้อยกว่า 10 นาที 15 นาที (8000 watt) 15 นาที (8000 watt)
รับประกัน |Onsite Service ทั่วประเทศ 2 ปี (ติดตั้งฟรี) 1 ปี (ติดตั้งฟรี)
Outlet Terminal Terminal